Trang chủ Chính sách thanh toán

 Chính sách thanh toán

  • Ngày nay mua sắm Online đã và đang là xu hướng của hình thức mua sắm toàn cầu vì tính linh hoạt, tiện ích  của nó, bạn không cần phải đi đến tận nơi để xem hàng, không cần đội mưa đội nắng đội cả trăm km để đến nơi có thứ mình cần nữa, Tại Viễn Thông 3A , chúng tôi có những chính sách bán hàng đặc biệt và hình thức thanh toán đặc biệt an toàn với các quy định như sau.
  1. Thanh toán khi nhận hàng – Tiền trao cháo múc: Với hình thức này quý khách liên hệ đặt hàng và tham khảo sản phẩm trên website, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho quý khách. Xem hàng và test thử => OK và thanh toán. Hình thức này áp dụng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội.
chinh-sach-thanh-toan
 
2. Thanh toán trước: Hình thức này áp dụng đối với khách hàng ở ngoại tỉnh và các khu vực miền Trung, Nam Bộ. Quý  khách vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm qua website: vienthong3a.com, sau đó gọi điện xác nhận tình trạng hàng, đặt hàng và chuyển tiền. Sau khi nhận được thanh toán thành công chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đảm bảo cho quý khách.
3. Thanh toán COD: đây là hình thức mà khách hàng ở xa có thể nhận hàng rồi thanh toán luôn cho bên vận chuyển, tuy nhiên với hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở xuống.
Để thuận tiện và chính xác nhất cho việc thanh toán, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các tài khoản ngân hàng sau đây:

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG 3A

Số tài khoản: 53388886666
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Viễn Thông 3A
Ngân hàng Quân đội MB Chi nhánh Mỹ Đình Nam Từ Liêm Hà Nội